Hỗ trợ CBCNV Công ty CP Điện lực Khánh Hòa khắc phục hậu quả sau bão số 12

Thứ sáu, 15/12/2017 | 20:18 GMT+7

BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã đến thăm hỏi, động viên Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa khắc phục thiệt hại do Cơn bão số 12 gây ra.

Tỉnh khánh Hòa là nơi tâm bão số 12 đi qua, với gió giật cấp 15 rất mạnh, đã tàn phá và gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có nhiều gia đình Cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa.

Đồng cảm và chia sẻ sâu sắc đến những mất mát to lớn mà gia đình Cán bộ công nhân viên trong Công ty phải hứng chịu, cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình đồng nghiệp vô cùng đáng quý trong lúc khó khăn, hoạn nạn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, qua đó chung tay góp phần giúp đỡ những gia đình CBCNV bị ảnh hưởng khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn sau bão để ổn định cuộc sống và an tâm công tác. 

Dương Thị Thu Hoài      NV Văn phòng