Hỗ trợ khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12

Thứ năm, 30/11/2017 | 21:07 GMT+7
Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2017, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định. Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã tổ chức buổi hỗ trợ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.
Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2017, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định. Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã tổ chức buổi hỗ trợ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.Phát biểu tại buổi hỗ trợ, Ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng Giám đốc - Tổng công ty Phát điện 2, kiêm Chủ tịch Công đoàn TCT, Kiêm Giám đốc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã chia sẻ: Cơn bão số 12 kinh hoàng đi qua với sức gió rất mạnh, đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhiều nơi ở Trung và Nam Trung bộ. Đặc biệt là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc…

Những hình ảnh đau thương, khốn khó, tổn thất về người và của của người dân vùng thiên tai đang rất cần sự giúp đỡ của người dân trong nước. Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak rất đồng cảm, chia sẻ sâu sắc đến những mất mát to lớn mà chính quyền tỉnh Bình Định và bà con nhân dân vùng bão, lũ phải hứng chịu. 
Để chung tay góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của bà con vùng bão lũ, đặc biệt để giúp đỡ các thầy, trò thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn và Thị xã An Nhơn sớm khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn sau bão để ổn định công tác dạy và học. Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trao hỗ trợ với tổng số tiền 200 triệu đồng cho các đơn vị trên.
Trong khó khăn hoạn nạn thì “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” gọi là “của ít lòng nhiều”, Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak gửi đến ngành giáo dục tỉnh Bình Định để góp phần tái thiết cơ sở vật chất phục vụ sự nghiệp trăm năm trồng người./.

Võ Duy Chỉnh - Chánh Văn phòng
Võ Duy Chỉnh