Hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Gia Lai khắc phục sau bão số 12

Thứ sáu, 15/12/2017 | 19:42 GMT+7

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại Văn phòng Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai. Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã tổ chức buổi trao tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.

Ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng Giám đốc - Tổng công ty Phát điện 2, kiêm Chủ tịch Công đoàn TCT, Kiêm Giám đốc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (thứ 3 từ phải qua) trao tiền hỗ cho các đơn vị.

Cơn bão số 12 đi qua đã để lại bao đau thương, mất mát cho đồng bào các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Nằm trên đường đi của cơn bão, Gia Lai cũng không tránh khỏi bị thiệt hại nặng nề về người và của, đặc biệt là một số trường học tại các huyện Miền núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh đã bị hư hỏng hoàn toàn, ảnh hưởng lớn đến việc dạy và học của các thầy và trò Ngành giáo dục & Đào tạo tỉnh.

 

Ông Huỳnh Minh Thuận - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Gia Lai  phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” và để chung tay góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của nhân dân các vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Tổng công ty Phát điện 2 đã trích kinh phí 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ cho 4 tỉnh Miền Trung là Phú Yên, Gia Lai, Bình Định và Quảng Nam khắc phục hậu quả sau bão, trong đó để giúp đỡ Nghành giáo dục & Đào tạo tỉnh Gia Lai cùng các thầy, trò thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kbang, huyện Ia Pa và Thị xã An Khê vượt qua khó khăn ổn định công tác dạy và học. Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trao số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ việc sửa chữa cơ sở hạ tầng phục vụ sự nghiệp trăm năm trồng người cho các đơn vị trên.

Võ Duy Chỉnh - CVP Công ty