Thủy điện An Khê - Ka Nak triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư, 1/2/2023 | 14:11 GMT+7
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội cao của đơn vị, trong đó hơn 300 phần quà Tết ý nghĩa đã được Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trao tặng cho bà con nghèo, gia đình chính sách tại hai tỉnh Gia Lai và Bình Định.

     Cụ thể, Công ty đã trao tặng 261 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã Lơ Ku, xã Đăk Smar, làng Groi – Thị trấn Kbang (thuộc huyện Kbang, tỉnh Gia Lai), xã Cửu An, phường An Phước (thuộc thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai); tặng 80 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, sữa… trị giá gần 20 triệu đồng cho bà con làng kết nghĩa Xà Tang, thuộc xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

     Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Công ty còn đã kêu gọi CBCNV Công ty quyên góp nhiều quần áo, bánh kẹo, đồ dùng cần thiết trao tặng cho bà con tại làng Xà Tang.

     Trước đó, Công ty đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sĩ, trên địa bàn các nhà máy đóng chân; dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang Tây Giang (xã Tây Giang, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

     Những phần quà kịp thời trong dịp Tết thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đối với các hoạt động của cộng đồng, nhất là trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết Nguyên Đán cổ truyền thêm tươi vui, đầm ấm, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

     Một số hình ảnh ý nghĩa của hoạt động:

Đồng chí Đỗ Đức Hoài – Phó Giám đốc Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak ân cần trao tặng quà Tết cho bà con làng Xà Tang

Nụ cười trẻ thơ trong chương trình Xuân yêu thương 2023 tại Tây Sơn, Bình Định

Những phần quà Tết nghĩa được trao tặng góp phần mang đến cái Tết cổ truyền tươi vui, đầm ấm cho bà con nghèo tại Gia Lai và Bình Định

Rất nhiều quần áo quyên góp được gửi tới bà con nghèo trong dịp Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023

Tin: Thu Hoài - Ảnh: Kiều Trang