Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ EVNGENCO2 năm 2023

Thứ sáu, 15/12/2023 | 15:32 GMT+7
Trong các ngày từ 12 đến 14/12/2023, tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội diễn Văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) năm 2023 do Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Nhằm chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV, hăng say trong lao động, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2023; đồng thời, thúc đẩy sân chơi âm nhạc và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và các cấp, chào mừng 69 năm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam, Tổng Công ty và Công đoàn EVNGENCO2 đã phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2023.

Hội diễn văn nghệ lần này có 11 đoàn tham dự với 44 tiết mục thật do hơn 330 diễn viên không chuyên dưới mái nhà chung EVNGENCO2 biểu diễn. Hầu hết các chương trình, tiết mục đã được thể hiện một cách xuất sắc, đa thể loại, nhiều hình thái, nhiều sắc khác nhau đã tạo ra một Hội diễn văn nghệ thật sôi nổi, hoành tráng, hấp dẫn, tuyệt vời, với các chủ đề như ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tổ chức Công đoàn Việt Nam, những tác phẩm tự biên ca ngợi tình yêu ngành, yêu nghề, tinh thần lao động sản xuất của CNVCLĐ ngành Điện, gắn liền với đơn vị, EVNGENCO2…

Nghệ sĩ Ánh Tuyết – Thành viên Ban Giám khảo Hội diễn chia sẻ: “Chúng tôi thật sự bất ngờ và xúc động trước tài năng của các bạn nam nữ diễn viên, những người thợ điện chất phác, mộc mạc của EVNGENCO2. Các bạn vừa là những người lính ngành điện thắp sáng niềm tin, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, tận tâm, trách nhiệm với nghề, vừa là những nghệ sĩ không chuyên rất tài năng, duyên dáng. Điều đó khẳng định, CNVCLĐ của Tổng công ty Phát điện 2 rất tiềm năng và chắc chắn tất cả mọi người xem hội diễn đều không khỏi ngạc nhiên vì những tác phẩm mà các bạn đã cống hiến trên sân khấu. Các bạn đã hấp dẫn chúng tôi, thuyết phục Ban Giám khảo bằng tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết của mình. Chúng tôi thật sự tự hào về các bạn, tự hào về Tổng công ty Phát điện 2 của chúng ta”.

Kết quả Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 44 giải cho các tiết mục gồm 18 giải A, 20 giải B, 06 giải C, đồng thời trao 11 giải tập thể với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích, trong đó, AKKN đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn của Hội diễn với Chương trình nghệ thuật “THẮP SÁNG NIỀM TIN” gồm 4 tiết mục được dàn dựng rất công phu, sáng tạo, quy mô, hoành tráng, đặc sắc, sinh động: Múa Bản hùng ca Đất võ Âm nhạc NSND Nguyễn Tiến, Nhạc sĩ Kim Vân, Biên đạo: Minh Hà, Đình Khiêm; Tốp ca nam Thủy điện An Khê – Ka Nak thắp sáng niềm tin, Sáng tác: Chủ tịch công đoàn Đặng Quốc Anh; Đơn ca nam Một vòng Việt Nam, Sáng tác: Đông Thiên Đức, Trình bày Võ Trọng Tấn - Hợp ca Thênh thang đường mới – EVN thẳng hướng tương lai, Sáng tác Nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn – Nhạc sĩ Tuấn Hùng

Các đơn vị đạt giải tập thể

Giải tập thể

Đơn vị đạt giải

Giải Nhất

Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

Giải Nhì

- Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ
- Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Giải Ba

- Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ
- Công ty Nhiệt điện Cần Thơ
- Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Giải Khuyến khích

- Công ty Thủy điện Quảng Trị
- Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2
- Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
- Công ty Thủy điện Sông Bung
- Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn

 

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn và Ban Tổ chức Hội diễn tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội diễn

Các tiết mục đạt Giải A tại Hội diễn

 

Tiết mục múa Bản hùng ca đất võ đạt Giải A của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

Tiết mục Hợp ca Thênh thang đường mới – EVN hướng tới tương lai đạt Giải A của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

Tiết mục đơn ca một vòng Việt Nam đạt Giải A của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

Tiết mục Thủy điện An Khê – Ka Nak thắp sáng niềm tin đạt Giải A tại Hội diễn

 

Tiết mục của Cơ quan EVNGENCO2

Tiết mục của Công ty cổ phần Thủy điện A Vương

Tiết mục của Công ty Thủy điện Quảng Trị

Một tiết mục đặc sắc của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Tiết mục của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

 

Tiết mục của Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Tiết mục của Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Tiết mục của Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn

Tiết mục của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Bung

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ

Dương Thị Thu Hoài