Thủy điện An Khê – Ka Nak tổ chức huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV

Thứ sáu, 24/11/2023 | 08:00 GMT+7
Ngày 24/11/2023, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV trong Công ty gồm 49 CBCNV thuộc nhóm 4 của Công ty.

Quang cảnh khóa huấn luyện

Qua khóa huấn luyện CBCNV được trang bị các kiến thức quan trọng như Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; Những kiến thức cơ bản cần thiết về công tác an toàn lao động – vệ sinh lao động; Kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động khi làm công việc hoặc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động… Nhờ vậy, CBCNV AKKN hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tính chất của công tác bảo hộ lao động; nắm vững được các văn bản pháp lý; hiểu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong công tác an toàn vệ sinh lao động; hiểu được các nguyên nhân, yếu tố gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong thực hiện công việc; nắm vững các biện pháp phòng ngừa, cấp cứu khi có tai nạn...

 

Các học viên nghiêm túc làm bài thu hoạch

Kết thúc khóa huấn luyện, 100% CBCNV nắm vững kiến thức, hoàn thành tốt bài kiểm tra thu hoạch và được đánh giá cao tại khóa huấn luyện.

Được biết, AKKN luôn chú trọng công tác an toàn lao động. Nhờ thực hiện tốt các chính sách về an toàn vệ sinh lao động mà từ ngày thành lập đến nay, Công ty chưa để xảy ra tai nạn lao động. Đội ngũ CBCNV Công ty ngày càng được nâng cao trình độ tay nghề và kinh nghiệm, xử lý nhanh các tình huống xảy ra trong công việc. Hàng năm, AKKN luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao./.

Dương Thị Thu Hoài