Đại hội Chi đoàn Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ năm, 26/3/2015 | 10:29 GMT+7

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn Công ty, thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn Công ty về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn trực thuộc, ngày 20/3/2015, Chi đoàn Khối Văn phòng long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015-2017.

 Tham dự  và chỉ đạo Đại hội có đại diện Chi ủy, BCH công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty,  lãnh đạo các phòng chức năng, đại diện các chi đoàn, cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 chỉ rõ trong nhiệm kỳ qua Đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn của Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Công ty vững mạnh.

Đại hội đã được nghe và tiếp thu nhiều ý kiến chỉ đạo sâu sắc, chân thành và cụ thể của các đại biểu, các ý kiến đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua; Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 05 đồng chí. Đại hội được diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn Khối Văn phòng ngày càng vững mạnh.

Dương Thị Thu Hoài
Một số hình ảnh tại Đại hội: 

Hình 1: Đồng chí Trần Lê Diệu Quỳnh – Phó Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 -2015


Hình 2: BCH mới ra mắt Đại hội


 

admin