Vietnam Post và EVN ký thỏa thuận hợp tác

Thứ hai, 21/10/2013 | 08:20 GMT+7
Ngày 18/10, tại Bưu điện thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost).


Theo thỏa thuận hợp tác, Vietnam Post và EVN sẽ phối hợp triển khai các dịch vụ thu hộ tiền điện từ các khách hàng sử dụng điện của EVN qua mạng lưới của Vietnam Post. Bên cạnh đó, hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ do mỗi bên cung cấp. Cụ thể, EVN ưu tiên xem xét sử dụng các dịch vụ do Vietnam Post và các đơn vị thành viên cung cấp với chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh như: dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế cho hệ thống EVN và giữa EVN với đối tác, khách hàng; phát hành tài liệu, báo chí, quảng cáo trực tiếp; dịch vụ DataPost; các dịch vụ bảo hiểm, điện hoa, quà tặng và các dịch vụ khác mà Vietnam Post triển khai... Vietnam Post cũng sẽ xem xét sử dụng dịch vụ do EVN cung cấp với chất lượng dịch vụ và mức giá cạnh tranh, phù hợp với quy định của pháp luật.

Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, các đơn vị của Vietnam Post và EVN triển khai cụ thể hóa các nội dung hợp tác bằng các hợp đồng cung cấp dịch vụ; duy trì việc cung cấp, trao đổi thường xuyên thông tin, nội dung liên quan đến thỏa thuận hợp tác. Đồng thời chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác, phương thức hợp tác trong quá trình tổ chức thực hiện.

Thỏa thuận hợp tác khung cũng sẽ tạo khả năng mở rộng thêm các kênh dịch vụ, hướng đến lợi ích của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của hai bên./.
Theo ICON.com.vn