Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn, phòng chống lụt bão và phòng chống cháy nổ

Thứ sáu, 9/8/2013 | 17:41 GMT+7
Nhà máy Thủy điện An khê – Ka Nak ngoài nhiệm vụ cung ứng điện phục vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước, còn góp phần quan trọng trong việc điều tiết lũ, đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản, công tác dân sinh và môi trường của vùng hạ du, đồng thời cải tạo cảnh quan môi trường sinh thái.

Đoàn công tác của Bộ Công thương

      Để đảm bảo an toàn cho các đập chứa trong mùa mưa, hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, Bộ Công Thương đã cử đoàn kiểm tra công tác an toàn, phòng chống lụt bão và phòng chống cháy nổ đối với Công trình thủy điện An khê – Ka Nak.


Đập Ka Nak

         Qua kiểm tra an toàn đập tại Thủy điện An khê – Ka Nak, đoàn công tác kết luận: Công ty thủy điện An khê – Ka Nak thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn, phòng chống lụt bão và phòng chống cháy nổ. Đơn vị đã xây dựng và thực hiện tốt phương án phòng chống lụt bão đảm bảo an toàn đập, tuân thủ nghiêm việc thực hiện các Quy định trong quy trình vận hành liên hồ chứa theo Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 23 tháng 9 năm 2010 của Thủ tướng chính phủ. Đồng thời đã lập và đang trình các cơ quan chức năng phê duyệt phương án bảo vệ đập và phương án phòng chống lũ lụt cho hạ du.

Võ Duy Chỉnh

Bình luận của bạn

Captcha image