Chương trình thiện nguyện "Xuân ấm Krong"

Thứ tư, 26/12/2018 | 10:18 GMT+7
Một số hoạt động trong chương trình thiện nguyện “Xuân ấm Krong” do ĐTN phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức, chương trình nằm trong hoạt động tuyên truyền về Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018 và kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018).

Chương trình thiện nguyện “Xuân ấm Krong”

     Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của các em học sinh vùng cao, bằng tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng với các em được cắp sách đến trường, Đoàn cơ sở Công ty thủy điện An Khê – Ka Nak phối hợp với Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân ấm Krong” tại xã Krong – huyện KBang – tỉnh Gia Lai.

                                                         

   Dưới hình thức kêu gọi những tấm lòng nhân ái của tất cả CBCNV Công ty, Công đoàn Công ty cùng với Đoàn thanh niên đã phát động quyên góp từ ngày 20/11/2018 đến ngày 14/12/2018 với hình thức quyên góp là tiền mặt và những hiện vật: đồ dùng học tập, cặp sách, giày, dép), áo quần cũ,...

                                                          

     Tổng số hiện vật quyên góp được là những con số đáng ghi nhận: hơn 300 bộ quần áo, 20 chiếc cặp, 20 chiếc mũ, 15 đôi dép, và rất nhiều những đồ dùng học tập khác (truyện tranh, bút, thước, que tính, đất năn,...). Tổng số tiền mặt kêu gọi ủng hộ được là 3.620.000 đồng. Song song với đó, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tài trợ cho Trường mẫu giáo Krong nhiều hiện vật với tổng giá trị tài trợ lên đến 12 triệu đồng.

                                                

     Tất cả số tiền và hiện vật trên được trao tặng đến các em vào ngày 15/12/2018, tham gia chương trình có đại diện Công đoàn Công ty, BCH Đoàn công ty, các ĐVTN tình nguyện tham gia. Đại diện Trường mẫu giáo Krong – cô Mùi – Hiệu trưởng nhà trường vô cùng xúc động và cảm kích đối với những món quà mà chương trình mang đến, cô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công ty.

                                                         

     Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền về Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018 và kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018). Thông qua chương trình, truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam nói chung, của CBCNV Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak nói riêng lại một lần nữa được phát huy, đồng thời khẳng định hình ảnh một đơn vị “Chuyên nghiệp, thân thiện và giàu lòng nhân ái”.

Kiều Trang