HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2016

Thứ tư, 30/3/2016 | 15:48 GMT+7

Ngày 02/3/2016, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (TĐAK) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2015 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ban Giám đốc EVNGENCO 2, Ông Lê Văn Hồng – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định, các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Năm 2015, là một năm hết sức khó khăn, thách thức đối với TĐAK. Do ảnh hưởng của hiện tượng EI Nino nên lượng nước cung cấp cho liên hồ chứa bình quân chỉ bằng 65% so với các năm trước đây. Lượng nước thấp không đủ cung cấp phát điện theo kế hoạch giao. Đã thế nhu cầu phục vụ tưới tiêu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân địa phương trong vùng hưởng lợi lại tăng lên nhiều hơn so với thiết kế. Bên cạnh đó, công tác quyết toán hoàn thành vốn đầu tư dự án cũng gặp rất nhiều trở ngại do dự án có thời gian thi công kéo dài trong nhiều năm, trong thời gian đó một số đơn vị thi công đã thay đổi tên tuổi, bị giải thể hay sác nhập, hoặc chuyển đi thi công ở dự án khác nên khó phối hợp trong việc thực hiện hồ sơ …

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Tặng – Phó Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết SXKD năm 2015,  báo cáo đã khẳng định sự cố gắng, nỗ lực, sự đoàn kết, nhất trí của tập thể lãnh đạo và người lao động TĐAK cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp, chính quyền địa phương (tỉnh Gia Lai, Bình Định), sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo EVN, GENCO 2, sự hợp tác của các đơn vị, TĐAK đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch năm 2015, khai thác tối ưu các tổ máy phát điện, duy trì đảm bảo tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường và trong năm không để xảy ra tai nạn, sự cố thiệt hại nghiêm trọng về con người, tài sản.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Việt Hải – Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của Ban Giám đốc, người lao động TĐAK trong  năm 2015, đồng thời khẳng định TĐAK đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được EVN, GENCO 2 giao phó, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng là “thắp sáng niềm tin phục vụ đời sống cho nhân dân”.

Cũng tại Hội nghị đã diễn ra lễ trao bằng khen, giấy khen của các cấp cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua lao động SXKD, đồng thời chứng kiến lễ phát động phong trào thi đua hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 trong không khí đoàn kết, phấn khởi với niềm tự hào, niềm tin và sự quyết tâm của toàn thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động TĐAK./. 

Dương Thị Thu Hoài – P3

Dương Thị Thu Hoài – P3